Hướng dẫn cài đặt camera EZVIZ khi bắt đầu sử dụng

Bạn mới mua camera EZVIZ nhưng không biết làm sao kết nối điện thoại với camera và các cài đặt khác để giúp camera hoạt động? Hãy thực hiện theo các bước cài đặt hệ thống camera EZVIZ khi bắt đầu sử dụng nhé. Để bắt đầu sử dụng, đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản được thiết lập thông qua ứng dụng EZVIZ trên điện thoại Android và iPhone. Để sử dụng được Camera EZVIZ bạn cần phải có Smartphone (Android và iOS). Và kết nối WIFi. Nếu thiếu 1 trong 2 bạn không thể sử dụng được camera EZVIZ.

Các bước tiến hành cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ

Tạo tài khoản EZVIZ

Để bắt đầu sử dụng, đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản được thiết lập thông qua ứng dụng EZVIZ trên điện thoại Android và iPhone. Tham khảo bài viết “Hướng dẫn đăng ký tài khoản EZVIZ” để tạo cho mình một tài khoản EZVIZ nhé.

Kết nối Camera EZVIZ – Lưu ý đối với cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ

Tiếp đến sau khi đã có tài khoản rồi thì điều bạn cần làm đó chính là kết nối với thiết bị camera của bạn. Việc thiết lập kết nối khá là đơn giản bạn chỉ cần chú ý một điều đó là trên mỗi camera đều có một mã QR và mã Seri 9 số. Tốt nhất bạn nên lưu mã này lại để đảm bảo việc kết nối sau này. Tại đây bạn sẽ thấy phần Thêm thiết bị.

cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ

Trên mỗi sản phẩm sẽ có mã QR và số Seri 9 số kèm theo. Bạn có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Tại đây mình chọn Quét mã QR.

hướng dẫn cài đặt sử dụng camera EZVIZ - 2

Giao diện quét mã QR hiện ra, bạn hãy hướng camera đến mã QR được dán trên sản phẩm Camera.

Cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ - 3

Ứng dụng EZVIZ sẽ tiến hành kết nối với camera của bạn và khi kết nối thành công sẽ có thông báo như hình. Bước tiếp theo bạn chọn vào Kết nối vào mạng để thiết lập kết nối Wifi cho camera.

cài đặt sử dụng camera EZVIZ - 4

Đối với các model hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng dây và WIFI, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại kết nối mình muốn. Trong bài viết này mình sẽ chọn Kết nối không dây là mạng Wifi của mình.

Cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ - 5

Chọn sản phẩm bạn đang muốn thiết lập

Cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ 06

Chọn loại kết nối Thông tin cấu hình Wifi của camera hiện ra, hãy đảm bảo rằng tên Wifi mà camera nhận được với Wifi mà bạn đang kết nối trùng nhau. Sau đó chọn vào Kế tiếp rồi nhập mật khẩu Wifi.

Cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ - 7

Cuối cùng đây là một bước khá là quan trọng. Khi đã nhập mật khẩu Wifi thành công bạn cần đặt điện thoại kế bên thiết bị camera trong khoảng cách 5cm. Và đợi cho Camera kết nối hoàn tất.

Cách cài đặt sử dụng camera EZVIZ - 8

Sau khi kết nối thành công, giao diện Cài đặt thiết bị sẽ hiện như hình. Nhấp Xem camera để bắt đầu sử dụng camera mà bạn đã kết nối

Làm sao để cài đặt sử dụng camera EZVIZ - 9
>> Xem thêm: Video hướng dẫn cài đặt sử dụng camera EZVIZ như thế nào?

Viễn Thông Lê Phước đã hướng dẫn xong cách thiết lập camera khi mới bắt đầu sử dụng. Nếu có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ:

  • Hotline : 0933.669.771 – 0963.008.771